10/01/2019 | 08:13

BQL KHU BTTN PÙ HOẠT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2019

Chiều ngày 09/01/2019, BQL Khu BTTN Pù Hoạt phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2019. Tham dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Hồng Sơn – Phó Chủ tịch công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An, đ/c Nguyễn Văn Sinh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm Khu BTTN Pù Hoạt, tập thể lãnh đạo, cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động.

 Đồng chí Nguyễn Văn Sinh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BQL Khu BTTN Pù Hoạt phát biểu khai mạc Hội nghị

Mở đầu Hội nghị, Chủ trì thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019; báo cáo tổng kết phong trào thi đua và công tác thi đua khen thưởng năm 2018, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2019; Báo cáo công khai tài chính năm 2018; báo cáo hoạt động thanh tra nhân dân năm 2018, qua đó ghi nhận một số kết quả của đơn vị đạt được trong năm như: Đảng bộ được xếp loại trong sạch vững mạnh tiêu biểu, Tập thể đon vị lao động xuất sắc năm 2018, Công đoàn cơ sở xếp loại vững mạnh, tập thể Đoàn thanh niên xếp loại xuất sắc. Bên cạnh đó, Hội nghị còn công bố quyết định khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018.

Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Phó Chủ tịch công đoàn Ngành NN và PTNT đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo của đơn vị cũng như các kết quả mà tập thể BQL Khu BTTN Pù Hoạt đã đạt được trong năm 2018. Đồng thời, đồng chí biểu dương, đánh giá cao hoạt động của Ban quản lý Khu BTTN Pù Hoạt trong thời gian qua. Trong thời gian tới cần tập trung vào một số giải pháp như: Bảo vệ và phát triển rừng được tốt cần xây dựng phương án bảo vệ cụ thể cho từng đội trạm. Giải pháp tuần tra những vùng có điểm nóng, xử lý nghiêm những vụ vi phạm. Tiếp tục quan tâm chăm lo đến đời sống, chế độ chính sách của người lao động. Đẩy mạnh phát động phong trào "Sáng kiến kỹ thuật sáng tạo" trong toàn thể đội ngũ cán bộ công chức, viên chức và người lao động.

Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Phó Chủ tịch công đoàn Ngành NN và PTNT phát biểu tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị này, toàn thể công chức, viên chức và người lao động của BQL Khu BTTN Pù Hoạt đã tiến hành biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị năm 2019 với 12 chỉ tiêu nhiệm vụ cơ bản, quan trọng tậm trung vào công tác quản lý bảo vệ rừng, tăng cường công tác phát triển rừng, chú trọng công tác nghiên cứu khoa học và nâng cao đời sống của đội ngũ cán bộ công chức viên chức đơn vị.

Các cá nhân được khen thưởng trong năm 2018

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn tập thể CBCCVC, người lao động, điều này sẽ góp phần giúp cho tập thể CBCCVC có động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm 2019./.

Đình Cường

Tin khác